Sinh hoạt chuyên đề "Quản trị bản thân"

26/04/2023 Nguyễn Xuân Thùy

Càng biết cách quản trị bản thân mình, thì cơ hội thành công càng cao, và sẽ càng có nhiều ảnh hưởng tích cực đến người khác.

Chiến thắng bản thân luôn là một cuộc chiến thách thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp của người thành đạt. Thành công hay không đa số đều khởi nguồn từ việc bạn có làm chủ được chính mình hay không. Vậy nên, quản trị bản thân mình từ lâu đã là một điều quan trọng.

Nhằm giúp các em học sinh của Trường nhận thức rõ được ý nghĩa cũng như giá trị của quản trị bản thân, ngày 19/4/2023 vừa qua, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp với công ty Education and Technology VN tổ chức chuyên đề “Quản trị bản thân” cho học sinh trung cấp tại Trường.

Ban Giám hiệu tặng quà cho 02 báo cáo viên chuyên đề

Báo cáo viên của chuyên đề có ThS.Nguyễn Thị Yến Liễu và ThS. Phạm Minh Triết đã chia sẻ những nội dung liên quan đến quản trị thời gian và quản lý cảm xúc để hiểu rõ hơn về kỹ năng quản lý bản thân cũng như vai trò của nó như thế nào đối với công việc và cuộc sống.

Học sinh tham gia sinh hoạt chuyên đề

Việc hình thành, cải thiện kỹ năng quản lý bản thân không phải diễn ra trong ngày một ngày hai mà còn cần cả quá trình. Do đó, ngay từ bây giờ, các bạn hãy nhanh chóng đặt ra cho bản thân kế hoạch để rèn luyện, phát triển kỹ năng này để trở nên hoàn hảo, xuất sắc hơn.